“เดอะ สตรีท รัชดา”

“ร่วมกับกรุงเทพมหานคร เปิดจุดบริการด่วนมหานคร ให้บริการทุกวัน 10.30-18.30 น.”

 

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร เปิดจุดบริการด่วนมหานคร Bangkok Express Service อำนวยความสะดวกให้ประชาชนในพื้นที่ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมกิจกรรมและบริการใจกลางรัชดาโดยสามารถเข้าใช้บริการงานด้านทะเบียนราษฎรและบัตรประจำตัวประชาชนได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 10.30-18.30 น. วันนี้เป็นต้นไป

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า “ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ที่เป็นพันธมิตรที่ดีกับทางกรุงเทพมหานครมาโดยตลอดสำหรับความร่วมมือในการเปิดให้บริการจุดบริการด่วนมหานครในครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มช่องทางให้บริการประชาชนให้ได้รับความสะดวกในการติดต่อขอรับบริการได้มากขึ้น ทั้งช่วยลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางเป็นประโยชน์สูงสุดกับประชาชนเพราะสามารถเข้ารับบริการได้หลากหลายช่วงเวลาทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ทำให้ไม่ต้องลาหยุดงาน และยังช่วยลดความแออัดของพื้นที่สำนักงานเขต ซึ่งศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะเป็นสถานที่ที่เป็นศูนย์กลางของการเดินทางทั้งการเดินทางด้วยรถสาธารณะ หรือการมีสถานที่จอดรถรองรับสำหรับผู้มาด้วยรถยนต์ส่วนตัว”

จุดบริการด่วนมหานคร หรือ Bangkok Express Service ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของศูนย์การค้าฯ โดยจุดบริการแห่งนี้จะเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้ารับบริการให้กับประชาชนให้ได้รับความสะดวกมากขึ้นนอกจากการเข้ารับบริการงานด้านทะเบียนราษฎรและบัตรประจำตัวประชาชน
แล้วผู้มาใช้บริการยังจะได้รับประสบการณ์อันหลากหลายที่มีให้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในพื้นที่และผู้มาใช้บริการอีกทั้งเติมเต็มความเป็นศูนย์การค้าฯ ที่ให้บริการครบวงจรได้อย่างแท้จริง

 

ทางด้าน ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “จากการที่เดอะ สตรีท รัชดา เป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตในย่านรัชดาภิเษกซึ่งให้ความสำคัญกับการเป็นพื้นที่สำหรับชุมชนเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนในกรุงเทพมหานครการเปิดจุดบริการด่วนแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเรา ที่จะสนับสนุนการเข้าถึงบริการภาครัฐได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเราหวังว่าจุดบริการด่วนแห่งนี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของประชาชนได้อย่างเต็มที่ และเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการดีๆ อีกต่อไปในอนาคต”

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้เป็นประธานในพิธีเปิดให้บริการจุดบริการด่วนมหานคร ณ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ชั้น 3 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา โดยมีนายศุภกฤต บุญขันธ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร นายภิมุข สิมะโรจน์เลขานุการผู้ว่าฯ กทม. นางชุติสา ศาสตร์สาระ ผู้อำนวยการเขตดินแดงพร้อมด้วยผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา นำโดย ร.ท. กมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริษัท นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ และนายไพรัช รัตตัญญู ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานขายและการตลาด
เข้าร่วมในพิธีด้วย

จุดบริการด่วนมหานครนี้ จะเปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10.30-18.30 น. (พักกลางวัน 14.30-15.30 น.) ประชาชนสามารถเข้ารับบริการด้านงานทะเบียนราษฎร และบัตรประจำตัวประชาชน โดยมีรายละเอียดดังนี้

·      บัตรประจำตัวประชาชน กรณีครั้งแรก อายุไม่เกิน 15 ปี

·      บัตรประจำตัวประชาชน กรณีหมดอายุ (ไม่เกิน 60 วัน)

·      บัตรประจำตัวประชาชน กรณีชำรุด/สูญหาย

·      บัตรประจำตัวประชาชน กรณีเปลียนคำนำหน้าชื่อ/ชื่อตัว/ชื่อสกุล/ที่อยู่ในบัตรประจำตัวประชาชน

·      คัดและรับรองสำเนารายการทะเบียนราษฎร์ และบัตรประจำตัวประชาชนจากฐานข้อมูล

·      บริการให้คำปรึกษาและแนะนำด้านการทะเบียนและงานอื่นๆ

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ศูนย์การค้าของคนนอนดึก ศูนย์รวมบริการและกิจกรรมใจกลางรัชดาเติมเต็มทุกช่วงเวลาในการกิน ช้อปปิ้ง และออกกำลังกายตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองแบบครบวงจร
ติดตามรายละเอียดโปรโมชันหรือกิจกรรมอื่นๆ ได้ทาง
www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก
www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999

Leave A Comment